Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 056.371.8888
LYDSTO VIETNAM

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE THỂ THAO TRUYỀN ĐỘNG ÂM THANH TRONG KHÔNG KHÍ MU6 RING

Thứ Ba, 21/12/2021
NEABOT VIETNAM

  Đánh giá Mu6 Ring

  Tai nghe 'dẫn khí' cho âm thanh có giá trị tốt để tập luyện và làm việc tại nhà

  Mu6 Ring sẽ phù hợp với bất kỳ ai sau một cặp tai nghe thoải mái, dễ sử dụng và không gặp rắc rối để luyện tập, làm việc tại nhà và các cuộc gọi điện video. Điều đó có giống như một ngày bình thường của bạn không?

   

  Sử dụng thiết kế mở và tránh xa công nghệ tai nghe dẫn truyền qua xương mà các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng, các nhà sản xuất Mu6 Ring đã tạo ra một sản phẩm linh hoạt, đa năng và dễ sử dụng, vượt trội trong một số trường hợp cụ thể.

   

  Làm việc ở nhà nhưng cần phải có thể nghe thấy chuông cửa trước? Đánh dấu. Làm việc một mình, hay với ai đó yên lặng? Không có vấn đề gì (mặc dù có một chút rò rỉ âm thanh). Thường xuyên tập thể dục hoặc muốn có một bộ tai nghe chạy bộ ? Mu6 Ring vượt trội ở tất cả những điều này, và nếu đó là ngày bình thường của bạn thì chúng có thể dễ dàng trở thành chiếc tai nghe mà bạn đeo mọi lúc. Thời lượng pin tám giờ cũng giúp làm được điều đó.

  Với trọng lượng chỉ 34g, dễ dàng đeo trong thời gian dài và điều khiển đơn giản chỉ với một nút để tạm dừng và bỏ qua bài hát. Nó cũng có thể liên kết với hai thiết bị (ví dụ: máy tính và điện thoại thông minh của bạn), vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng.

  Khi tập luyện, The Mu6 Ring hướng đến sự an toàn, với thiết kế mở đảm bảo rằng người đeo không bị cách ly hoàn toàn khỏi tiếng ồn giao thông. Rõ ràng điều đó đi kèm với khuyết điểm, với Mu6 Ring không thể chặn tiếng ồn xung quanh. 

   

  loa tự di chuyển qua 120 độ để bạn có thể đặt chúng gần tai mình. Điều đó cũng có nghĩa là Mu6 Ring hoạt động với mọi kích thước đầu, điều mà hiếm có tai nghe dạng headband như thế này.

  Mặc dù thiếu âm thanh oomph để chặn lưu lượng truy cập trong khi chạy ra ngoài, nhưng điều mà Mu6 Ring thực sự thiếu là âm trầm. Nó cũng không cung cấp âm thanh cấp độ audiophile sắc nét, nhưng chúng tôi sẽ không mong đợi chúng ở mức giá này.

  Tốt nhất được coi là một thiết bị âm thanh toàn diện có thể hoạt động tốt cả cho công việc và tập thể dục, Mu6 Ring rất được khuyến khích cho những gì nó đang có, tuy nhiên đừng vội vứt bỏ tai nghe tốt nhất của bạn .

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Giới thiệu Robot lau kính Lydsto C08 - Ở đâu khó lau, ở đó có Lydsto C08

  Thứ Sáu, 02/12/2022
  NEABOT VIETNAM

  Làm gì để lau kính ở trên cao? Có ngay robot lau kính Lydsto C08   Cùng với sự phát triển của kiến trúc, kính là vật...

  Bộ 3 Robot hút bụi lau nhà Tự động hoàn toàn đáng mua nhất hiện nay

  Thứ Sáu, 02/12/2022
  NEABOT VIETNAM

  Với sự phát triển về công nghệ thì luôn có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của con người trong từng giai đoạn...

  LYDSTO VIETNAM

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship HN, HCM

  LYDSTO VIETNAM

  HỖ TRỢ SHIPCOD

  Thanh toán khi nhận hàng

  LYDSTO VIETNAM

  HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

  Đổi/ trả hàng miễn phí

  LYDSTO VIETNAM

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi