Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 056.371.8888
LYDSTO VIETNAM

Mua robot hàng Nội địa ĐƯỢC VÀ MẤT!!!!

Thứ Hai, 12/07/2021
NEABOT VIETNAM

Hiện nay, Robot hút bụi được rất nhiều chị em mong muốn sở hữu một em để giải phòng lao động cũng như giúp chị em dọn dẹp nhà cửa một cách chủ động và sạch sẽ. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau làm cho chị em khó khăn lựa chọn những dòng sản phẩm. Ngoài điều lăn tăn chọn thương hiệu ra thì việc lựa chọn một dòng sản phẩm robot hút bụi đáng đồng tiền chị em còn có một lỗi lăn tăn khác đó là NÊN MUA ROBOT HÚT BỤI BẢN QUỐC TẾ HAY ROBOT HÚT BỤI BẢN NỘI ĐỊA?????? 

Để giải quyết được vấn đề trên, Neabot Việt nam sẽ đưa ra những phân tích chân thực nhất để giúp các Anh chị có được quyết định sáng sốt nhất khi lựa chọn sản phẩm robot hút bụi lau nhà.

1. ROBOT HÚT BỤI NỘI ĐỊA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Robot hút bụi nội địa, Robot hút bụi phiên bản nội địa Châu Á hay một số thuật ngữ khác mà các nhà bán hàng né tránh nói sự thật. Bản chất của robot hút bụi nội địa là các dòng robot được sản xuất và chỉ bán ở thị trường nội địa Trung Quốc theo tiêu chuẩn CCC của Trung quốc và chỉ bán cho người dân Trung Quốc sử dụng. Với những sản phẩm này về chất lượng cũng không thua kém quá nhiều so với phiên bản sản xuất theo tiêu chuẩn CE, RoHs của Châu Âu. Với chính sách ưu đãi về thuế và ưu đãi cho doanh nghiệp nên các dòng nội địa được sản xuất riêng cho thị trường rộng lớn của Trung Quốc và không bán ra các thị trường Quốc tế. Với lợi thế của Việt Nam về địa lý rất gần Trung Quốc kết hợp với các con đường đưa hàng từ Trung quốc về rất thuận tiện vì vậy mà các phiên bản robot hút bụi lau nhà phiên bản nội địa Trung Quốc đang được bán rất nhiều về ở Việt nam.

2. MUA ROBOT HÚT BỤI NỘI ĐỊA ĐƯỢC VÀ MẤT????

ĐƯỢC:

- Khi mua robot hút bụi Nội địa điều đầu tiên là người tiêu dùng được lợi về giá rẻ nhưng được sở hữu các dòng robot khác nhau. Đối với các dòng robot nội địa khi mua hàng anh chị cần lưu ý chọn các địa chỉ uy tín

- Với hàng nội địa thì người mua có thể tiếp cấn những sản phẩm robot hút bụi công nghệ mới hơn một cách nhanh nhất. Nhưng với lời khuyên của Neabot Việt nam luôn có khuyên người dùng cần tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín để bảo hành.

MẤT:

- Chính vì phiên bản nội địa về Việt nam dễ theo các con đường tiểu ngạch do đó mà loạn giá và không kiểm soát được chất lượng. Khi mua ở các địa chỉ uy tín thì bạn có thể được bảo hành và hướng dẫn trong quá trình sử dụng. Nhưng với Robot hút bụi thì không nên tham rẻ lên shopee mua. Vì trên shopee bạn không biết được tình trạng, nguồn gốc của sản phẩm, đặc biệt khâu chăm sóc, hậu mãi về sau không có đây cũng là lý do robot nhà bạn sử dụng có thể kém bền hơn so với các Robot khác

- Điểm cốt lõi người dùng robot hút bụi bản nội địa có thể chưa nhận ra nhưng trên thực tế và tương lai sẽ mất rất nhiều bởi. Khi mua robot hút bụi bản nội địa có thể bạn sẽ phải chấp nhận về tính trạng mất kết với máy chủ, chế độ bảo hành không đảm bảo.

- Về xu hướng trong tương lai có thể các dòng nội sẽ bị cắt tài khoản sử dụng ở Nước ngoài (Việt nam) như một số hãng đã làm như Xiaomi.... Việc robot bản nội địa được bán ra thị trường nước ngoài dẫn đến tình trạng ảnh hưởng rất nhiều tới Robot hút bụi chinh hãng. Và cái thiệt về khách hàng vấn nhiều hơn cái khách hàng được.

3. NÊN MUA ROBOT NÀO?

Để quyết định và mua một sản phẩm robot hút bụi lau nhà điều đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu vầu và cân đối tài chính của Mình. Qua đó có sự lựa chọn hợp lý để lựa chọn đúng sản phẩm. Nếu bạn cần loại nội địa thì điều đầu tiên bạn cần xác định rõ mức độ uy tín của nơi bạn mua và xác định đánh đổi nếu robot bị khóa mạng. 

Nếu bạn cần sự an toàn, dịch vụ tốt có thể lựa chọn các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và phân phối tại Việt nam như: Ecovacs, Neabot, Xiaomi, Liectroux.... các thương hiệu có nhà phân phối chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn đủ về phụ kiện thay thế và chế độ hậu mãi, dịch vụ về sau.

Qua bài phân tích trên bạn Neabot Việt nam phần nào giúp bạn định hướng được nên chọn hàng nội địa hay hàng Quốc tế sẽ giúp bạn cân đối tốt hơn và lựa chọn an toàn hơn trong quá trình sử dụng. MUA ROBOT HÚT BỤI CẦN LỰA CHỌN NHÀ BÁN HÀNG UY TÍN.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Giới thiệu Robot lau kính Lydsto C08 - Ở đâu khó lau, ở đó có Lydsto C08

Thứ Sáu, 02/12/2022
NEABOT VIETNAM

Làm gì để lau kính ở trên cao? Có ngay robot lau kính Lydsto C08   Cùng với sự phát triển của kiến trúc, kính là vật...

Bộ 3 Robot hút bụi lau nhà Tự động hoàn toàn đáng mua nhất hiện nay

Thứ Sáu, 02/12/2022
NEABOT VIETNAM

Với sự phát triển về công nghệ thì luôn có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của con người trong từng giai đoạn...

LYDSTO VIETNAM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

LYDSTO VIETNAM

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

LYDSTO VIETNAM

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng miễn phí

LYDSTO VIETNAM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi