Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30 các ngày trong tuần Hotline hỗ trợ khách hàng: 056.371.8888
LYDSTO VIETNAM

Tại sao nên mua Robot hút bụi có cảm biến LDS?

Thứ Năm, 08/07/2021
NEABOT VIETNAM

  Cảm biến trên Robot hút bụi là gì? Đã có ai hiểu được tác dụng của cảm biến LDS. Hãy cùng Neabot Việt nam tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

  Yếu tố quan trọng để tăng khả năng làm việc hiệu quả của Robot hút bụi chính là hệ thống cảm biến định vị, đo khoảng cách và di chuyển. Mỗi một loại sẽ có một khả năng bao phủ khác nhau, và đương nhiên, một số robot được trang bị đầy đủ các chức năng cao cấp sẽ làm sạch tốt hơn các robot khác. Vậy nên cảm biến LDS hay còn gọi là cảm biến quét khoảng cách xung quanh bằng tia Laser của robot là một chức năng rất quan trọng cần lưu tâm khi chọn mua robot hút bụi.

   

  Vị trí của cảm biến LDS

  Cảm biến LDS gắn trên đỉnh của Robot giúp Robot chiếu vào các vật thể nhằm tìm ra vị trí, khoảng cách trực tiếp tới vật thể đó một cách dễ dàng hơn, đo khoảng cách và vị trí chính xác ngay cả trên các bề mặt khó, có thể rất thô ráp, sáng bóng hoặc tối. Khả năng quét 360 độ nhanh chóng, chính xác trong phạm vi micromet và khoảng cách xa lên đến 13m và cũng có thể tính toán được hình dạng của vật thể khi đi vòng quanh chúng. Khả năng miễn nhiễm ánh sáng xung quanh rất cao. Khi Robot hoạt động, những tia Laser này chủ động quét môi trường xung quanh và thiết lập bản đồ, đó là lý do khả năng bao phủ mặt sàn của các model cao cấp có hiệu suất cực cao.

  Tác dụng của cảm biến đối với hoạt động của Robot hút bụi

  Thời gian chạy ngắn hơn không phải là lợi thế duy nhất, được kết hợp với thuật toán SLAM (xây dựng bản đồ khu vực hoạt động của Robot), những Robot này cũng tạo ra các bản đồ chi tiết hơn các Robot khác. Bạn có thể thực hiện các lệnh hữu ích với các bản đồ này thông qua các ứng dụng điều khiển trên smartphone. Chẳng hạn như tạo lập tường ảo, các khu vực hạn chế hay khu vực ưu tiên làm sạch. Những Robot này cũng có khả năng điều hướng trong bóng tối khá tốt. Tất cả những tính năng đó đều tuyệt vời, đương nhiên với mức giá không hề thấp chút nào. Thông thường các robot này chiếm lĩnh ở phân khúc cao cấp trên thị trường.

  Ngoài ra, Năm 2021 Neabot hút bụi lau nhà tự động đổ rác đã cho ra mắt dòng sản phẩm lds ẩn bên trong thân máy kết hợp với nhiều công nghệ tiến tiến nhất hiện nay giúp robot hoạt động thông minh hơn 45% các dòng Robot hút bụi khác có LDS trên thân máy. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện này. 

  Trên đây là những yếu tốt quyết định Neabot Việt nam chia sẻ về cảm biến LDS cho những ai chưa biết hoặc mới tiếp xúc với Robot hút bụi thông minh và chưa hiểu rõ về cảm biến bên trong Robot để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

   

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Giới thiệu Robot lau kính Lydsto C08 - Ở đâu khó lau, ở đó có Lydsto C08

  Thứ Sáu, 02/12/2022
  NEABOT VIETNAM

  Làm gì để lau kính ở trên cao? Có ngay robot lau kính Lydsto C08   Cùng với sự phát triển của kiến trúc, kính là vật...

  Bộ 3 Robot hút bụi lau nhà Tự động hoàn toàn đáng mua nhất hiện nay

  Thứ Sáu, 02/12/2022
  NEABOT VIETNAM

  Với sự phát triển về công nghệ thì luôn có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của con người trong từng giai đoạn...

  LYDSTO VIETNAM

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship HN, HCM

  LYDSTO VIETNAM

  HỖ TRỢ SHIPCOD

  Thanh toán khi nhận hàng

  LYDSTO VIETNAM

  HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

  Đổi/ trả hàng miễn phí

  LYDSTO VIETNAM

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi